Phước Bình cách sân bay quốc tế Long Thành 7km, đây là khu vực hội tụ đẩy đủ các yếu tố tiềm năng nhất khi chọn đầu tư đất nền Long Thành. Với lợi thế lớn về vị trí đắc địa của huyện Long Thành, mạng lưới giao thông đa dạng: đường bộ, đường sắt, đường thủy, và sân bay, các tuyến đường cao tốc xung quanh thì khu công nghiệp Phước Bình chính là sức hút để các nhà đầu tư đất nền nơi đây.

khu công nghiệp Phước Bình

Khu công nghiêp Phước Bình – sức hút mới của huyện Long Thành

  • Đến nay, ngoài sân bay Long Thành là một nguyên nhân lớn thu hút các nhà đầu tư tranh nhau về đây xây dựng dự án. Bên cạnh đó, cụm khu công nghiệp Phước Bình cũng tham gia vào vòng xoáy sức hút này không kém.
  • Với qui mô 749.635m2, tọa lạc tại ấp 4, với đặc điểm là khu CN đa dạng ngành nghề, thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên sản xuất công nghiệp sạch, ít gây hại tới môi trường.
  • Đồng thời, dự án Khu công nghiệp Phước Bình còn giúp di dời các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng không phù hợp với quy hoạch của địa bàn tỉnh Long Thành. Với 40% diện tích đất sản xuất dành cho sản xuất vật liệu xây dựng, 60% dành cho đa ngành nghề

Gía trị của cụm khu công nghiệp Phước Bình

  • Với lợi thế lớn về vị trí đắc địa của huyện Long Thành, mạng lưới giao thông đa dạng: đường bộ, đường sắt, đường thủy, và sân bay, các tuyến đường cao tốc xung quanh. Các tuyến đường quốc lộ 51, đường 769, đường 319 cũng dần được nâng cấp, mở rộng làn đường
  • Chỉ tính riêng dự án quy hoạch đường vào Khu công nghiệp Phước Bình,  được công ty CP Đầu tư xây dựng Tuấn Lộc chỉ định thầu dự án với tổng vốn đầu tư 492,6 tỷ đồng.
  • Đoạn đường có tổng chiều dài khoảng 8,1km bắt đầu từ quốc lộ 51 vào đến khu CN đi qua địa phận 2 xã Phước Thái và Phước Bình ( thuộc huyện Long Thành), đến 2019 đã hoàn thành và góp phần phục vụ cho người dân giao thông thuận tiện, xe cộ, mỹ quan đô thị
  • Với vị trí nằm ở cửa ngõ giao thương với Vũng Tàu,  đây được xem là nơi có nhiều điều kiện để phát triển tiềm năng kinh tế, cảng biển. Nhờ đó, kéo theo giá trị của bất động sản lân cận trong khu vực cũng tăng theo.

Địa ốc Đại Nam chuyên Tư Vấn – Đầu Tư, Mua – Bán Bất Động Sản tại khu vực Long Thành , Nhơn Trạch – Đồng Nai. Với châm ngôn ” Gắn Kết Hợp Tác – Vững Bước Thành Công” Đại Nam luôn hướng đến sự CHÍNH TRỰC – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP nhằm gắn kết lâu dài với sự thành công khách hàng.Hotline: 0783 58 86 68 Tư Vấn & Hỗ Trợ (Miễn Phí)