giá đất xã Bàu Cạn

Làm thế nào để tận dụng tốt đất xã Bàu Cạn trong vùng quy hoạch?

  • Trên bản đồ Xã Bàu Cạn Đồng Nai, sau khi giải tỏa 160ha đất để quy hoạch cảng hàng không tế Long Thành, phần diện tích còn lại là “vùng đất vàng” cần khai thác.
  • Mặt tiền đường cũng đang được mở rộng lên đến 32m, xem như cũng chắc ăn phần nào sẽ có nhiều dự án khủng được thực hiện.
  • UBND xã Bàu Cạncông an xã Bàu Cạn phối hợp nhau trong các vấn đề hành chính, thủ tục. Tiến hành vận động người dân di dời đến các khu tái định cư nhằm ổn định cuộc sống người dân.
  • Hiện tại những hộ dân sống cạnh khu vực giải tỏa này cũng đang rao bán đất vườn xã Bàu Cạn để kịp di dời, ổn định nơi ở mới và tìm việc làm trước khi sân bay khởi công.

Nhiều dự án đầu tư từ nước ngoài khiến giá đất xã Bàu Cạn tiếp tục tăng

  • Điển hình là tập đoàn Zurich Airport từ Thụy Sỹ rất quan tâm đến cảng hàng không Long Thành, đã tiến hành khảo sát và họp bàn về các vấn đề chuyển giao công nghệ quản lý, đào tạo, khai thác cảng hàng không
  • Yếu tố hạ tầng giao thông cũng quyết định rất nhiều đến giá trị đất xã Bàu Cạn Đồng Nai. Có thể kể đến như các tuyến cao tốc, đường sắt, đường bộ kết nối đến các khu vực xung quanh Long Thành
  • Theo dự kiến, sân bay Long Thành được xây dựng nhằm làm giảm sự quá tải của sân bay Tân Sơn Nhất, tạo điều kiện để nâng cấp và phục hồi. Ngoài ra, với mong muốn trở thành nhà ga lớn nhất Việt Nam, mục tiêu 100 triệu khách, 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Khai thác các hoạt động công nghiệp, thương mại, dịch vụ
  • Qua những thông tin hấp dẫn trên, giá bán đất xã Bàu Cạn đã tăng từ 1-2 triệu/m2 đã tăng 20%-30%, thậm chí càng sát khu vực sân bay càng tăng lên.

BĐS Đại Nam chuyên Tư Vấn – Đầu Tư, Mua – Bán Bất Động Sản tại khu vực Long Thành , Nhơn Trạch – Đồng Nai. Với châm ngôn ” Gắn Kết Hợp Tác – Vững Bước Thành Công” Đại Nam luôn hướng đến sự CHÍNH TRỰC – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP nhằm gắn kết lâu dài với sự thành công khách hàng. Hotline: 0783 58 86 68 Tư Vấn & Hỗ Trợ (Miễn Phí)