Đầu tư bất động sản Long Thành, nhanh chân còn kịp

Vì sao nên đầu tư đất Long Thành?

Với thế mạnh là cơ sở hạ tầng phát triển, quỹ đất ít, dân số đông… sẽ là những động lực thúc đẩy mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản Long Thành. Theo đánh giá chung của các chuyên giá, giá nhà đất Long Thành đã có dấu hiệu sôi sục, được săn lùng bởi các nhà đầu tư từ cuối năm 2018 sau khi có thông tin về sân bay Long Thành sẽ được xây dựng trong tương lai.

Gía nhà đất Long Thành hiện nay thế nào?

  • Cuối năm 2018, sau khi dự án sân bay Long Thành được thông qua, giá đất nền Long Thành bỗng chốc trở nên sôi động. Đặc biệt, có rất nhiều lô đất chưa qua sử dụng, trước đây gần như bỏ hoang, giá rất rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đồng bỗng dưng dội giá lên đến vài triệu một m2, khiến người dân đổ xô bán đất.
  • Dễ nhận thấy nhất, đi dọc theo đường Quốc lộ 51 từ thị trấn Long Thành đến ĐT 769 sẽ thấy rất nhiều banner, quảng cáo, bảng cắm cọc của các môi giới đất chào mời. Càng gần về phía sân bay Long Thành, càng có nhiều bảng với lời giới thiệu dự án hấp dẫn thu hút người đầu tư.
  • Không riêng gì khu vực Long Thành, các khu vực lân cận như Trảng Bom, Biên Hòa, Nhơn Trạch… cũng tham gia vào cuộc đua tăng giá từ 20%-40%, đỉnh điểm khu vực sát sân bay dội giá đến 60%

bất động sản Long Thành

 

Vị trí sân bay có sức ảnh hưởng thế nào đến giá bất động sản Long Thành?

  • Có thể nói nguyên nhân chính khiến cho giá nhà đất Long Thành bỗng trở nên hot, là do sự xuất hiện của dự án sân bay quốc tế Long Thành. Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ở trung tâm kết nối của nhiều tuyến đường quan trọng: giao thông kết nối liên vùng quốc lộ 51, cao tốc Long Thành – HCM – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, vành đai 3,… Sắp tới trong tương lai còn có thêm tuyến cao tốc Biên Hòa – Đồng Nai, cao tốc đường sắt Bắc – Nam, ngoài ra còn có hệ thống cảng biển sông Đồng Nai. Cho thấy tiềm lực kinh tế, giao thông vận chuyển của Đồng Nai là cực kì rộng mở
  • Ăn theo đó là các dịch vụ tiện ích khu đô thị cũng dần khởi công, nhằm vục vụ người dân trong nhiều năm tới, không chỉ cư dân địa phương mà còn có cả khách quốc tế. Các dự án như Eco Town Long Thành, sân golf, Vincom Plaza, luôn nằm ở trung tâm năng động. Các trung tâm hành chính hiện hữu như bệnh viện, trung tâm văn hóa thể dục thể thao, trường học, chợ
  • Chính vì có quá nhiều tiện ích dân cư mọc lên hoặc sẵn có, phục vụ tuyệt đối cho nhu cầu người dân nên cơn sốt mua đất nền Long Thành diễn ra trong giai đoạn này là điều có thể lý giải.
Công ty BĐS Đại Nam chuyên Tư Vấn – Đầu Tư, Mua – Bán Bất Động Sản tại khu vực Long Thành, Nhơn Trạch – Đồng Nai. Với châm ngôn ” Gắn Kết Hợp Tác – Vững Bước Thành Công” Đại Nam luôn hướng đến sự CHÍNH TRỰC – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP nhằm gắn kết lâu dài với sự thành công khách hàng. Hotline: 0783 58 86 68 Tư Vấn & Hỗ Trợ (Miễn Phí)