Đất xã Bàu Cạn tiềm năng trong cuộc đua giá trị đầu tư

Gía đất xã Bàu Cạn dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới

  • Trong dự án quy hoạch giải tỏa đất nhằm xây dựng sân bay Long Thành, có 6 xã được giải tỏa đền bù gồm có: Long An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Suối Trầu, Bàu Cạn, Long Phước. Trong đó đất xã Bàu Cạn cần giải tỏa 160 hecta, ít nhất so với diện tích của các xã khác.
  • Tuy nhiên, việc chỉ giải tỏa một phần, còn chừa lại một phần thì đây chính là cơ hội hiếm hoi để giá đất xã Bàu Cạn tăng vọt.
  • Bán đất xã Bàu Cạn lúc này đối với người dân gần khu giải tỏa là rất cần thiết vì sân bay Long Thành có thể khởi công xây dựng trong 2020

Ưu thế đất xã Bàu Cạn thúc đẩy nhiều người mạnh dạn đầu tư

  • Vị trí giao thông: nằm gần sân bay quốc tế Long Thành, gần với nhiều tuyến đường cao tốc đi các tỉnh trong khu vực. Khi sân bay hoàn thiện hứa hẹn sẽ là nơi giao nhau giữa các tuyến đường nội địa, và quốc tế, cảng biển nên tiềm năng kinh tế cực kì rộng mở.
  • Đất xã Bàu Cạn nằm gần các tuyến đường sau:

Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây

Quốc lộ 51

Cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến hoàn thành 2020

Cao tốc Biên Hòa – Long Thành – Vũng Tàu quy hoạch đi gần sân bay Long Thành

Đường sắt Long Thành – Thủ Thiêm đang đề xuất dự án

Nhiều khu công nghiệp có sẵn và mới đầu tư sắp xuất hiện: Khu công nghiệp Phước Bình, Cụm công nghiệp, Khu công nghiệp Gò Dầu, Vedan, thu hút một lớn nhân lực về đây làm việc, cũng như sắp tới cần gần 10.000 nhân viên cho dự án sân bay Long Thành

Tiện ích dân cư phục vụ nhu cầu người dân: gần khu vực dân cư hiện hữu, các cơ quan hành chính, chợ, dự án Vin Eco, dự án Sky Garden ngay mặt tiền đường Bàu Cạn, sân golf Phước Bình.

Địa ốc Đại Nam chuyên Tư Vấn – Đầu Tư, Mua – Bán Bất Động Sản tại khu vực Long Thành , Nhơn Trạch – Đồng Nai. Với châm ngôn ” Gắn Kết Hợp Tác – Vững Bước Thành Công” Đại Nam luôn hướng đến sự CHÍNH TRỰC – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP nhằm gắn kết lâu dài với sự thành công khách hàng. Hotline: 0783 58 86 68 Tư Vấn & Hỗ Trợ (Miễn Phí)