Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển đến nay Tập đoàn Đại Nam đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh về tài chính, nhân lực, máy móc thiết bị..

Với định hướng chiến lược rõ ràng, cùng với việc tập trung vào đầu tư kinh doanh, Tập đoàn Đại Nam đã và đang tiếp tục hoàn thiện về cơ cấu, tổ chức, bộ máy. Ngày 01, 02 và 03/07 vừa qua, nhằm đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả thành viên trong công ty, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đại Nam đã tổ chức chương trình Team Building 2019 Cho nhân viên tại Nha Trang.

Đội hình của các nhóm tham gia

 

Với chủ đề xuyên suốt mang tên “Vững bước thành công“, chương trình team building 2019 của Tập đoàn Đại Nam đã có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp mỗi thành viên tham gia khám phá bản thân và nhanh chóng kết nối để cùng nhau vượt qua từng thử thách; đồng thời mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái nhất cho tập thể Đại Nam.
Xuất phát vào lúc 22:00 chiều ngày 30/06 tại trụ sở Tập đoàn Đại Nam (Nguyễn Văn Quá, Quận 12), các đoàn xe đã bắt đầu hành trình “vững bước thành công” để đến với vùng đất Nha Trang. Sau một đêm nghỉ ngơi, thư giãn, sáng ngày 01/07 các thành viên của đại gia đình Đại Nam đã tập trung tại Biển Bãi Nồm, sẵn sàng khởi động và tham gia các trò chơi.
Các thành viên Đại Nam đã chia làm 4 team chơi. Thông qua các trò chơi tại bãi biển, tất cả thành viên đã cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, kỹ năng lãnh đạo, tổ chức, lập kế hoạch, sử dụng trí lực, sự kiên trì, khéo léo và vượt qua các thử thách. Đây cũng chính là các giá trị xây dựng con người mà Đại Nam hướng đến.
Đặc biệt hơn ngày 01/07 sinh nhật của 1 thành viên và cũng là đối tác của tập đoàn Đại Nam. Nhân đây gửi chị những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Chị và gia đình luôn vui tươi, thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc!
Điểm nhấn cho hoạt động cuối của chương trình Team building – Vững bước thành công là đêm lễ hội cực kỳ sôi động, đầy cảm xúc, ấn tượng và hoành tráng
Còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ phía ban lãnh đạo và ban tổ chức.
Đêm gala cũng đã khép lại chương trình trải nghiệm 3 ngày 2 đêm với nhiều cung bậc cảm xúc. Tất cả đã tạo nên một chương trình Team building 2019 – Vững bước thành công thật ý nghĩa trong lòng mỗi thành viên Đại Nam. Chương trình đã gắn kết từng thành viên trong đại gia đình Đại Nam cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách, tạo nên những niềm vui và sự gắn kết. Hy vọng rằng sau chuyến đi này, khi trở về công việc hằng ngày, mỗi thành viên trong đại gia đình Đại Nam vẫn giữ được tinh thần hào hứng, đoàn kết và tâm thế sẵn sàng “vững bước thành công”, cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công việc để đưa Tập đoàn Đại Nam ngày càng vững mạnh, vươn cao.