Ngày 3/3/2019 , Tập Đoàn ĐẠI NAM sẽ tổ chức lễ ra mắt dự án Đất Nền Sân Bay Long Thành hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất thị trường.

CHÍNH THỨC RA MẮT DỰ ÁN ĐẤT NỀN SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH

Không để thị trường bất động sản phải chờ đợi lâu, chính thức trong ngày 3/3/2019, Tập đoàn Đại Nam sẽ chính thức ra mắt tại Thành Phố Sân Bay Long Thành, đặt những viên gạch đầu tiên lên mảnh đất “Vàng” Long Thành – Đồng Nai.

Long Thành – Đô Thị Vệ Tinh TP. HCM

Có thể nói Long Thành là một trong những đô thị vệ tinh sẽ phát triển nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời gian di chuyển từ cầu Thủ Thiêm đến Long Thành chỉ mất 20 phút.

Nếu so sánh thì tất cả các Khu vực cách Quận 1 với 20 phút di chuyển thì giá Bất Động Sản đã lên rất cao, có nơi giá đất nền giao động từ 30-40 triệu/ m2. Nhưng ở Long Thành giá đất hiện tại chỉ bằng nửa và khả năng phát triển rất cao trong 2 năm tới. Chưa kể đến Sân Bay Long Thành là điểm nổi bật nhất tại khu vực này.

Tiềm năng nổi bật

Nằm ngay mặt tiền Đại lộ: Tiện kinh doanh các sản phẩm ngành nghề tại nhà

Nằm gần Khu Công Nghiệp Phước Bình: Có điều kiện kinh doanh các sản phẩm phục vụ nhu cầu cho Công nhân và Kỹ sư

Nằm gần Sân bay quốc tế Long Thành: Nơi giao thương và cửa ngõ quốc tế giá trị bất động sản tại đây luôn tăng

Gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh: Chạy cao tốc chỉ mất 20 phút đến trung tâm Quận 1.

Gần trung tâm hành chính mới Đồng Nai: An ninh tuyệt đối

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm Long Thành, Dự Án Đất Nền Sân Bay Long Thành là cửa ngõ giao thông huyết mạch kết nối với nhiều tuyến đường trọng điểm và kết nối với các khu vực khác. Nhờ liên kết vùng linh hoạt và đa dạng hình thức kết nối (đường Cao tốc, cảng hàng không quốc tế), từ dự án việc di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài khu vực trung tâm vô cùng thuận tiện, nhanh chóng.

Được kỳ vọng sẽ tiếp nối kết quả tốt của Tập Đoàn Đại Nam trong năm cũ. Rất chú trọng vào các tiện ích của dự án Đất Nền Sân Bay Long Thành cũng như đầu tư vào chất lượng sản phẩm của Đại Nam. Hứa hẹn sẽ là nơi định cư lạc nghiệp lý tưởng và hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong cả nước.

Một số hình ảnh ghi nhận từ buổi lễ:

DỰ ÁN ĐẤT NỀN SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH
DỰ ÁN ĐẤT NỀN SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH
CHÍNH THỨC RA MẮT DỰ ÁN ĐẤT NỀN SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH
DỰ ÁN ĐẤT NỀN SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH

Đăng ký tham quan và nhận báo giá ngay tại hotline 0783 58 86 68.