Sân bay quốc tế khởi công cùng loạt dự án hạ tầng trọng điểm sắp triển khai là những đòn bẩy thúc đẩy giá nhà đất Long Thành tăng trưởng. Chỉ cách trung tâm TP.HCM 30 phút di chuyển từ cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tương đương với thời gian di chuyển đến các quận ngoại thành, huyện Long Thành đã trở thành lựa chọn an cư lý tưởng của lượng lớn dân nhập cư.

Nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia tăng

 

Đến nay, các khâu chuẩn bị quan trọng như giải phóng mặt bằng, kiểm đếm đất đai, đền bù, hỗ trợ người dân tái định cư hay rà soát bom mìn trong khu vực dự án đất Long Thành đang khẩn trương tiến hành và hoàn thiện.

Sân bay Long Thành chính thức khởi công đã khiến nhu cầu “săn” mua nhà đất ở khu vực Long Thành của các nhà đầu tư lẫn người mua có nhu cầu ở thật tiếp tục tăng. Mới đây, theo tính toán của đơn vị tư vấn, sau khi hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2025, sân bay Long Thành sẽ cần từ 5.000 – 6.000 cán bộ, nhân viên để vận hành. Con số được đưa ra tại Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1, vừa được Bộ GTVT thừa uỷ quyền Thủ tướng ký trình Quốc hội. Số liệu này cũng phụ thuộc vào mức độ ứng dụng công nghệ tự động hoá của dự án. Trong đó ưu tiên nguồn nhân lực tại địa phương.

Báo cáo cũng đưa ra tính toán, dự án đạt hiệu quả kinh tế – xã hội, với tỷ suất nội hoàn kinh tế (EIRR) là 19%. Tới năm 2030, dự án đóng góp 0,98% GDP của Việt Nam, tạo ra 200.000 việc làm. Ngoài ra, dự án còn thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong khu vực, giảm áp lực cho sân bay Tân Sơn Nhất; góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng…

Nhu cầu “săn” mua đất Long Thành quanh khu vực sân bay của các nhà đầu tư lẫn người mua có nhu cầu ở thật tiếp tục tăng

Có thể thấy, sân bay quốc tế Long Thành là cú hích quyết định sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản khu vực trong thời gian qua. Tiến độ dự án sân bay càng tăng tốc thì nhà đất càng tăng sức nóng. Vì vậy, những sản phẩm bất động sản có vị trí quanh trục sân bay sẽ có lợi thế hơn và cầm chắc cơ hội sinh lời tốt hơn.

Hơn  nữa, nhu cầu lưu trú ngắn hạn và dài hạn từ khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư làm việc trong sân bay Tân Sơn Nhất rất cao và hiện tại đã “quá tải”. Trong khi đó, khoảng cách từ sân bay Long Thành trong tương lai đến sân bay Tân Sơn Nhất là 43km. Cho nên, theo các chuyên gia, nhu cầu sinh sống và an cư của nhóm đối tượng khách hàng chuyên gia ở một nơi đang quy hoạch để thành “thành phố sân bay” như đất Long Thành còn cao hơn gấp bội lần.

Chính vì thế, đất Long Thành rất cần thêm nhiều dự án để phục vụ nhu cầu an cư của các chuyên gia, người lao động làm việc trong sân bay và các khu công nghiệp, dịch vụ xung quanh

Phước Bình nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất Long Thành

Liên kết vùng đất Phước Bình –  Đại Nam

Phước Bình cách sân bay quốc tế Long Thành 7km, đây là khu vực hội tụ đẩy đủ các yếu tố tiềm năng nhất khi chọn đầu tư đất nền Long Thành. Với lợi thế lớn về vị trí đắc địa của huyện Long Thành, mạng lưới giao thông đa dạng: đường bộ, đường sắt, đường thủy, và sân bay, các tuyến đường cao tốc xung quanh thì khu công nghiệp Phước Bình chính là sức hút để các nhà đầu tư đất nền nơi đây.

Hệ thống giao thông đường bộ – đường thủy – đường sắt:

  • Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
  • Tuyến cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây
  • Tuyến cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành
  • Quốc lộ 51 đang trong giai đoạn đầu tư để mở rộng làn đường
  • Các tuyến đường đi tỉnh: đường 769, đường 319, đường 25B, đường 25C
  • Sắp tới đây, sự xuất hiện của sân bay Long Thành sẽ tạo ra sức ảnh hưởng rất lớn về kinh tế, giao thông vận chuyển của Xã Phước Bình tỉnh Đồng Nai
  • Nhiều khu công nghiệp tại địa bàn xã và các xã lân cận

Hiện tại giá đất ở đây còn rẻ chỉ 2 triệu/m2 với vị trí thuận lợi, giá rẻ thì đây, với những ai mạnh dạn nắm bắt thời cơ và đầu tư ngay hôm nay, xem như đã có trong tay một mảnh sinh lợi cho ngày sau.

Muốn đầu tư đất Long Thành giá rẻ liên hệ: 0783588668