fbpx

Bán Đất Nền Ngay QL51 – Gần Sân Bay Quốc Tế Long Thành – Giá Bổ Rẻ Cho Nhà Đầu Tư

Giới Thiệu

Chi tiết

Bán đất nền dự án khu dân cư sân bay quốc tế Long Thành với những lô đất ngay vị trí vàng thuộc khu trung tâm kinh tế trọng điểm TP Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Khu đất nền dân cư sân bay long thành nằm trên mặt tiền quốc lộ 51 với những mức giá phù hợp với nhu cầu của người dân.

Đất nền sân bay quốc tế long thành cách đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh Dầu Giây 2,5 km, liền kề nhiều khu công nghiệp lớn như KCN Nhơn Trạch, KCN Bình Sơn – Long Thành, KCN Phước Bình, KCN Gò Dầu, KCN Mỹ Xuân, KCN Phú Mỹ. Đặt Biệt với những dự án Amata City Long Thành của doanh nghiệp Thái Lan đã được đầu tư thành những nơi an cư lý tưởng cho người lao động mới chuẩn bị chuyển về. Đây còn là cơ hội lớn có một không hai dành cho các nhà đầu tư bất động sản đón đầu cơn sốt đất trước khi dự án sân bay quốc tê Long Thành khởi công vào năm 2019.

Nhưng lô đất nền khu dân cư Long Thành trong tương lai gần sẽ trở nên sốt hơn bao giờ hết với những tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm của các Nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Công Ty tập đoàn ĐẠI NAM đang nắm giữ trong tay những Lô Đất Nền nhỏ đến Lớn, từ 100M2 – 10.000M2 , bán Đất Xây Dựng Nhà Xưởng, Nhà Máy từ 1ha – 20ha với mặt tiền đường chính 32m .

Công Ty tập đoàn ĐẠI NAM cam kết quỹ đất của công ty là đất sạch, không dính quy hoạch, không tranh chấp, pháp lý rỏ ràng, Đặt Biệt MUA BÁN công chứng sang tên Ngay trong Ngày.

Thông Tin chi Tiết :

–         Tên dự án  : Đất Nền Xã Long Phước – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai.

–         Địa điểm : xã long phước – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai.

–         Chủ đầu tư : Công ty CP kinh doanh địa ốc Đại Nam .

–         Quy mô : 10Ha – 50Ha

–         Số lượng nền : 50 – 100 nền Đất khu dân cư hiện hữu từ 1000m2 đến 10.000m2.

–         Vị trí liền kề các dự án giao thông trọng điểm quốc gia.

Tuyến đường bộ Cao tốc :

+ Cao Tốc Bến Lức – Long Thành.

+ Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu .

+ Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành.

+ Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết .

+ Cao tốc Dầu Giây – Đà lạt .

+ Tuyến đường vành đai 3 kết nối Nhơn Trạch – Hồ Chí Minh, đường dẫn 25B, 25C từ  Nhơn Trạch – Hồ Chí Minh.

Tuyến đường Sắt :

+ Hệ thống đường sắt Bắc Nam, HCM – Đồng Nai – Hà Nội.

+ Hệ thống metro số 1 Thủ Đức – Đồng Nai.

+ Hệ thống đường sắt HCM – sân bay Long Thành.

Tuyến đường Thủy :

+ Với những tuyến đường Thủy trọng yếu của vùng kinh tế phía nam, tam giác kinh tế HCM – Biên Hòa – Bình Dương, Cầu cảng, cụm cảng Nhơn Trạch, Cát Lái. Cảng Đồng Nai, Cảng biển nước sâu Cái Mép Thị Vải.

Và đặc biệt là xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành lớn nhất cả nước, sân bay quốc tế Long Thành là công trình trọng điểm quốc gia, khai thác 100 triệu lượt khách mỗi năm.

Quý khách hàng quan tâm, muốn hiểu rõ hơn về đất nền sân bay Long Thành

➡️ Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ sở hữu đất nền Long Thành đem lại giá trị lớn. Liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để có được lô đất với vị trí đẹp nhất.

Chúng tôi thuộc công ty cổ phần tập đoàn Đại Nam, cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm đất giá sàn. Quỹ sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh, đảm bảo pháp lý rõ ràng.

Phòng quản lý sản phẩm: 0783588668

👉 Hỗ trợ khách hàng tham quan dự án tất cả các ngày trong tuần.

Đăng kí nhận thông tin dự án

0783 588 668

Kết nối với Đại Nam

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Đại Nam


Bất động sản Đại Nam